Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

  • bởi
Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Bạn xem video trên Facebook, muốn lưu về điện thoại để tiện xem lại nhưng không biết làm thế nào. Vậy khoaluantotnghiep.net tham khảo bài viết sau để biết cách tải nhanh video trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone nhé!

 Cách tải video trên Facebook về iPhone không cần cài ứng dụng

Trước tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video Facebook về iPhone mà không cần ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Như sau:

Cách tải video facebook cho iPhone bằng website getfvid.com

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn

Bước 2: Chọn video muốn tải => nhấn vào nút “chia sẻ”

Bước 3: Tiếp tục nhấn “copy link” để lấy link video

Bước 4: Thoát ra và mở cho mình một trình duyệt hỗ trợ tải video trên iPhone như Safari, Firefox, Uc Browser,…=> sau đó truy cập vào trang web https://www.getfvid.com/

Bước 5: Bạn thực hiện bằng cách dán link video vừa copy vào => tiếp tục nhấn nút “tải xuống”

Bước 6: Giữ nút tải xuống để chọn chất lượng video mong muốn. Sau đó chọn mục “download link file” trong menu hiện ra => hoàn tất quá trình chuyển video fb

Cách tải video facebook cho iPhone bằng website fdown.net

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở ứng dụng facebook trên iPhone lên, sau đó kéo đến video được chia sẻ ở chế độ công khai, nhấn vào Chia sẻ bên góc phải.

Bước 2: Nhấn vào More Options chọn Copy Link.

Bước 3: Mở google hoặc safari truy cập fdown.net dán link vừa copy vào ô trắng chọn Download.

Bước 4: Sau đó bạn chọn chất lượng video muốn tải về là bình thường (Normal) hay trong sáng (HD) rồi bấm tải file liên kết.

Bước 5: Cuối cùng hoàn tất tải xuống và kiểm tra video đã tải xuống trong thư viện

Xem thêm các bài viết tại đây

Hướng dẫn tải video trên FB về iPhone nhanh chóng bằng ứng dụng

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Nếu muốn tải video từ Facebook về iPhone tiện lợi và nhanh chóng hơn, bạn có thể thử ngay giải pháp bằng ứng dụng tải video Facebook cho iPhone. Do đó, ứng dụng mà chúng tôi đề xuất cho bạn là ứng dụng “Documents from Readdle”. Để tiếp tục, hãy hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Vào Appstore tải ứng dụng “Documents by Readdle”

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

Bước 3: Chọn video muốn tải => Sau đó bấm vào nút “chia sẻ” => bấm vào “sao chép liên kết” để lấy link video

Bước 4: Quay lại màn hình chính của iPhone => tiếp tục mở ứng dụng “Documents by Readdle” vừa tải về

Bước 5: Bạn tiến hành click qua phần trình duyệt được lập trình sẵn của ứng dụng ở biểu tượng “la bàn” ở góc dưới bên phải màn hình => rồi truy cập vào trang web https://www.getfvid.com/

Bước 6: Dán link video vừa copy vào => nhấn nút “download” => Chọn chất lượng video muốn tải => nhấn nút “xong” để xác nhận hoàn tất quá trình tải video.

Bước 7: Sau khi video tải về, bạn bấm vào “trình quản lý tải xuống” ở thanh menu phía dưới => tiếp tục chọn biểu tượng “kính lúp” của ứng dụng sẽ đưa bạn đến thư mục chứa video => bấm vào “tương ứng” menu ” bên cạnh video.

Bước 8: Cuối cùng, bạn tiếp tục chọn “di chuyển” vào “thư viện ảnh” của iPhone => xác nhận “di chuyển” một lần nữa là xong.

Cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại điện thoại iP 12 Pro Max chất lượng cao, sản phẩm nổi tiếng với dung lượng khủng, tính năng chụp ảnh cực nét và lưu trữ dữ liệu rõ ràng, hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc.

Tải video trên FaceBook về điện thoại iPhone bằng máy tính

Nếu bạn cảm thấy cách tải video trên fb mất nhiều thời gian thì trên máy tính cũng có thể thực hiện được. Để tải video facebook cho iPhone này các bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải phần mềm AnyTrans tại địa chỉ https://www.imobie.com/anytrans/download.htm. Lưu ý chọn đúng phiên bản Windows hoặc Mac tùy theo máy tính của bạn => Sau đó khởi chạy phần mềm bằng cách nhấn nút “Install” để cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2: Trong lúc chờ phần mềm khởi động, bạn mở phần mềm “AnyTrans” và cắm cáp kết nối iPhone với máy tính. Tiếp tục mở khóa iPhone của bạn bằng cách chọn “tin tưởng máy tính này” để xác nhận kết nối.

Bước 3: Bạn quay lại FB đã mở trên trình duyệt => tìm video muốn tải và chọn nút “Chia sẻ” => tiến hành “sao chép liên kết” để lấy địa chỉ link của video.

Bước 4: Quay lại phần mềm “AnyTrans” => chọn chức năng “Media Downloader” ở thanh menu bên trái => dán link video vừa copy vào và nhấn “Search” để ứng dụng tiến hành tìm kiếm.

Bước 5: Sau đó chọn chất lượng video muốn tải về => Vào “Lưu video thành…” => tiếp tục chọn lưu video trực tiếp vào iPhone và nhấn nút “tải xuống”.

Bước 6: Không dừng lại ở đó, để quản lý các video, bạn hãy nhấn vào tính năng “Device Manager” trên thanh menu bên trái => sau đó chọn mục “Videos”. Khi đó, tất cả các video bạn tải về sẽ nằm trong mục “Video” => “Phim” này và nếu muốn xóa video nào đó, bạn chỉ cần nhấn vào “Xóa”.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại tại đây.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Bước 2: Mở ứng dụng và tích vào hộp kiểm Facebook Browse.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau khi đăng nhập xong, ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ Facebook.

Bước 4: Bấm chọn video yêu thích > Chọn Tải xuống.

Bước 5: Để xem lại các video đã tải về, bạn nhấn vào dấu (…) ở góc trên cùng màn hình. Sau đó bấm vào hộp Trình quản lý tải xuống.

Bước 6: Xem lại video đã tải xuống trong cuộn camera của bạn bên dưới Video.

Một số thắc mắc liên quan tải video trên Facebook về iPhone

 Bạn sẽ tải video Facebook về iPhone như thế nào?
Để tải clip từ facebook về iPhone bạn chỉ cần thực hiện một trong các bước mà chúng tôi đã hướng dẫn như trên. Trong quá trình thực hiện, bạn đừng nóng vội mà hãy áp dụng các bước một cách cẩn thận và chi tiết để tránh gặp phải nhiều sai sót có thể xảy ra.

 Độ dài clip Facebook trên iPhone có bị giới hạn không?

Tại sao bạn không dùng được link tải video trên Facebook về điện thoại?
Trường hợp này có thể do bạn nhập sai URL hoặc bạn copy 1 vài ký tự nhỏ mà video gốc không nhận dạng được. Do đó, nếu muốn lưu video trên facebook trên iPhone thành công, bạn phải kiểm tra kỹ URL của video trước khi tải về nhé! Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tải video Facebook về iPhone một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Mọi thắc mắc về bài viết trên vui lòng gọi tới hotline 1900.0351 để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

 Xem thêm Dịch vụ content

Cách Tải Video Trên Facebook Về Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android và iPhone nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *