Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ chăm sóc website uy tín giá rẻ

Dịch vụ chăm sóc website uy tín giá rẻ

  • bởi
Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ 2020

Dịch vụ chăm sóc website uy tín giá rẻ

Dịch vụ bảo trì website là gói dịch vụ SEO phù hợp với các chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp có nhu cầu thúc đẩy tăng trưởng thứ hạng website với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, việc lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp và uy tín không hề đơn giản. Dịch vụ chăm sóc website là một trong những giải pháp phổ biến hiện nay, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu bảo trì web là gì và mang lại những lợi ích gì! Vậy hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu bảo trì website là gì?

Dịch vụ Chăm sóc Website là gì?

Chăm sóc Website là gì? 

Chăm sóc web (Webcare) là dịch vụ chăm sóc website dành cho các công ty hoặc cá nhân có nhu cầu. Bảo trì website bao gồm các công việc như: theo dõi và sửa lỗi website, cập nhật thông tin, hình ảnh, bài viết về dịch vụ, sản phẩm, đảm bảo tính bảo mật và tốc độ tải trang, tối ưu SEO, bảo trì web và sao lưu dữ liệu thường xuyên, khắc phục ngay lỗi nếu xảy ra sự cố,.. .

Tại sao bạn cần một Kế hoạch Chăm sóc Website?

Trang web của bạn cần được chú ý và hỗ trợ liên tục để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình và làm những gì bạn giỏi nhất. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ thực hành chất lượng cao với sự hỗ trợ đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về trang web của bạn.

Để biết thêm thông tin về tầm quan trọng của việc cập nhật phần mềm trang web của bạn và nguy cơ trang web bị bỏ bê, vui lòng đọc bài đăng trên blog của chúng tôi.

Xem thêm E-Marketing là gì? Các hình thức E-Marketing phổ biến nhất hiện nay

Hiệu quả gói dịch vụ chăm sóc website mang lại

Vấn đề mà nhiều khách hàng thường mắc phải hiện nay là không biết lợi ích của việc chăm sóc website thực sự là gì. Vậy hãy để Vinatech giúp làm rõ những lợi ích mà dịch vụ bảo trì website mang lại nhé!

Website là một công cụ marketing thương hiệu rất hiệu quả cho doanh nghiệp, nhưng không ai thích ghé thăm một website có nội dung cũ, không được cập nhật thường xuyên phải không?

Bảo trì thường xuyên giúp website của bạn nhanh chóng lên top Google, từ đó tăng tốc độ thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ/sản phẩm, tăng độ phủ thương hiệu cho doanh nghiệp.

Website được cập nhật nội dung và hình ảnh thường xuyên sẽ mang lại giá trị cho khách hàng từ đó thu hút người dùng vào website của bạn để xem thêm nhiều nội dung mới, tăng khả năng giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp.

Và chưa kể đến các yếu tố khác như tốc độ load trang nhanh hay chậm như rùa? Ai mà đi load site không nổi! Dịch vụ bảo trì web chuyên nghiệp của Vinatech ra đời để giải quyết những vấn đề này.

Nghề chăm sóc web cũng phải có kinh nghiệm và hiểu biết, đặc biệt là về SEO thì mới có thể dễ dàng đưa website lên top tìm kiếm của Google, từ đó sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng cạnh tranh với đối thủ hơn.

Trang web không chỉ là một cửa hàng kinh doanh trực tuyến giới thiệu sản phẩm, việc sở hữu một trang web chuyên nghiệp còn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn đang gặp phải những rào cản sau đây, bạn nên học cách chăm sóc website của mình đúng cách để phát triển tốt hơn.

Bạn không biết SEO và bạn không có những người đủ hiểu biết để xây dựng một trang web không phát triển.

Quá bận rộn, không có thời gian lên kế hoạch và cập nhật nội dung tin tức cho website mỗi ngày.

Chưa đủ kinh nghiệm để xử lý các hệ thống: Domain (tên miền), hosting, web chuẩn SEO, 301, 404 URL,…

Chi phí quản lý website quá cao.

Công việc của nhân viên SEO và nội dung không hoạt động.

Phải mất quá nhiều thời gian để đào tạo quản trị viên trang web.

Các bài viết liên quan tại đây

Hướng dẫn cách chăm sóc Website hiệu quả 

Kỹ năng cần có để chăm sóc Website hiệu quả:

Chăm sóc trang web không phải là một công việc dễ dàng và đòi hỏi bạn phải có một số kỹ năng cần thiết! Khi tự chăm sóc Internet, hãy trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng như:

Quản trị website: Trước hết bạn cần hiểu tổng thể về cách sử dụng website, tính năng của internet cũng như cách sử dụng của từng loại chuyên mục cụ thể từ đó bạn có thể tối ưu từng chi tiết của internet.

Chỉnh sửa ảnh, thiết kế: Hình ảnh là yếu tố quan trọng để tăng tính hấp dẫn, một chút hiểu biết về Photoshop, AI để tạo ra những bức ảnh bóng bẩy là vô cùng cần thiết.

Sáng tạo nội dung: Nội dung là vua, không cần phải nói quá nhiều về tầm quan trọng của việc chăm chút nội dung website. Với internet, chúng ta không chỉ cần biết viết bài, tìm nội dung hữu ích mà còn phải biết cách tối ưu từ khóa chuẩn SEO cho bài viết! Nó không chỉ là về viết!

Dịch vụ Chăm sóc website có đắt không?

Hướng dẫn cách thức chăm sóc Website hiệu quả:

Kiểm tra web định kỳ: Việc theo dõi và kiểm tra website định kỳ là điều không thể thiếu, chúng ta phải thường xuyên đăng nhập internet, sử dụng Google Search Console (Webmaster Tools) để kiểm tra các hoạt động trên web. Từ đó đánh giá khả năng SEO, giao diện web, nền web còn tốt để khắc phục!
Tối ưu hóa dữ liệu: Tối ưu hóa dữ liệu là cách tốt nhất giúp website của bạn nhanh hơn, khi web của bạn đã có sẵn một lượng lớn thông tin như hình ảnh và nội dung thì lượng dữ liệu đó có thể vượt quá mức cho phép của web hosting. Chúng ta nên kiểm tra tốc độ tải trang thường xuyên để tối ưu dữ liệu kịp thời!

Tối ưu tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang là một trong những yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào website. Bạn có thể tối ưu hóa chi tiết thông qua hướng dẫn của Google thông qua PageSpeed ​​Insights

Cập nhật nội dung: Nội dung và hình ảnh là 2 yếu tố đóng vai trò là chất dinh dưỡng nuôi sống website từ đó thu hút khách hàng ghé thăm website thường xuyên hơn. Bạn nên cập nhật thường xuyên những nội dung độc đáo chuẩn SEO cho web, nhớ thiết kế hình ảnh độc đáo để tăng tốc độ thu hút người đọc nhé!

Backup dữ liệu: Backup dữ liệu thường xuyên là một cách giúp Internet hạn chế mất dữ liệu khi có sự cố. Nhiều trường hợp như Web bị hack, Hosting lỗi hoặc mất Source là dữ liệu trắng hoàn toàn!

Cải tiến giao diện: Tối ưu hóa giao diện thân thiện với người dùng, không chỉ trên thiết bị như PC mà ngày nay còn trên di động, laptop, máy tính bảng! Điều này phải yêu cầu một số kỹ năng bảo trì trang web!

Chú ý một số vấn đề thường gặp khi chăm sóc Website:

Bạn muốn tự mình chăm sóc website nhưng lại gặp phải các vấn đề như:

  • Không biết tối ưu web, không biết vận hành web?
    Không biết viết nội dung chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh thì mù tịt?
    Bạn lo lắng về việc làm hỏng trang web, không có thời gian để tự tìm hiểu?
    Bạn muốn tìm giải pháp bảo trì web nhanh và an toàn nhất?

Dịch vụ chăm sóc Website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, Vinatech là công ty bảo trì website uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại TP.HCM. HCM. Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. sở hữu các chuyên gia và đội ngũ nhân viên bảo trì website có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc website của bạn một cách tốt nhất và đảm bảo cho sự phát triển kinh doanh của công ty.

Báo giá dịch vụ chăm sóc Website 

Dịch vụ chăm sóc website làm những công việc gì?

Chỉnh sửa và cập nhật nội dụng trên website

Phân tích các trang web
Gợi ý từ khóa liên quan cho khách hàng
Lên ý tưởng nội dung để viết bài chuẩn SEO và độc đáo 100%.
Kiểm tra và xử lý các vấn đề của website: Title, headers, meta description, robot.txt, sitemap,…
Cập nhật thông tin sản phẩm mới lên website theo yêu cầu
Quảng cáo biểu ngữ
Thường xuyên cập nhật nội dung website, quản lý dữ liệu là cách chăm sóc internet hiệu quả, website của bạn sẽ luôn có bài viết mới cho người dùng và luôn bắt Google index nội dung website. Từ đó, trang web của bạn sẽ có những bước tăng trưởng tốt mà không cần tập trung quá nhiều vào các kỹ thuật SEO chuyên sâu.

Tăng chỉ số sức mạnh cho website

Đối với những người chưa biết nhiều về SEO thì việc xây dựng liên kết web (Backlink) 2.0 tới website là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với SEO, đây là tiêu chí giúp web được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá cao. Hiện nay, nhiều SEOer phải bỏ ra vài chục nghìn đồng để mua Guest Post giúp tăng các chỉ số này cho website. Việc một trang web được “giới thiệu” và trỏ đến từ các nguồn có uy tín chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc đặt liên kết ngược đến trang web của mình. Tại Media có hơn 200 site với nhiều chủ đề khác nhau, đây là một lợi thế rất lớn giúp site của bạn phát triển nhanh nhất.

Tối ưu Onpage website chuẩn SEO

Onpage website là yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn SEO cho bất kỳ URL hay website nào, tuy nhiên để tối ưu onpage thì không phải ai cũng có đủ kiến ​​thức chuyên môn về website để thực hiện. Khi bạn sử dụng gói bảo trì website, nhân viên hỗ trợ bạn sẽ tối ưu tất cả các yếu tố của Onpage, bao gồm: https://atpmedia.vn/dich-vu-backlink/
Phân tích sơ bộ trang web
Cập nhật nội dung cho website
Cập nhật tiêu đề và thẻ tiêu đề
Kiểm tra và tối ưu hóa mật độ từ khóa, mô tả meta và ALT hình ảnh
Tối ưu hình ảnh, hosting để tăng PageSpeed ​​cho website
Cập nhật, sao lưu dữ liệu website

Tăng Organic traffic cho website

Với hơn 200 website và hơn 1 triệu lượt truy cập mỗi tháng, hệ thống website mạnh luôn làm hài lòng khách hàng về lượng truy cập. Traffic luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu trong SEO. Vì các yếu tố bạn tối ưu hóa cũng chỉ có một mục tiêu là có nhiều lượng truy cập vì họ là những người có khả năng mua hàng trên trang web của bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi chăm sóc website

Tiêu chuẩn của một dịch vụ chất lượng?

Dịch vụ có cam kết số lượng từ khóa TOP không?

Thời gian triển khai một gói là bao lâu?

Dịch vụ chăm sóc website uy tín giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *