Chuyển tới nội dung
Trang chủ » THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG QUẢNG CÁO VÀ GIÁ CẢ MỚI NHẤT

THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG QUẢNG CÁO VÀ GIÁ CẢ MỚI NHẤT

  • bởi

THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG QUẢNG CÁO VÀ GIÁ CẢ MỚI NHẤT

Trong thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến như hiện nay, việc thuê người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng để quảng cáo, cho các loại sản phẩm, live stream thu hút lượng lớn lượt xem của người hâm mộ cũng là một cách dễ dàng để thu hút khách hàng và tiếp cận khách hàng mới nhanh chóng.Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc lâu năm và có mối quan hệ với các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng sẽ giúp bạn thuê người nổi tiếng quay quảng cáo một cách nhanh chóng. Hãy đọc bài viết bên dưới tham khảo nhé.

Tổng quan về chiến lược quảng bá sử dụng người nổi tiếng

Người nổi tiếng là những nhân vật có tên tuổi trong xã hội, tư vấn trực tuyến với kỹ năng của họ trải qua mọi mặt của cuộc sống như ca hát, làm thơ, vlog, kinh doanh thương mại hay trong chuyên ngành riêng của họ. Họ là những người có ảnh hưởng lớn đến xã hội và góp phần tạo nên xu hướng cũng như mức tiêu thụ của loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng trong mối quan hệ với người hâm mộ.

Chiến lược quảng bá hình ảnh, thương hiệu sử dụng ca sĩ, diễn viên, người mẫu, người ảnh hưởng là một hình thức Makerting sử dụng hình ảnh của người nổi tiếng để truyền tải nội dung, quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu ra thị trường. Đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Xem thêm Dịch vụ nhập liệu website

Vai trò của việc thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm

Thuê người nổi tiếng làm mẫu sản phẩm quảng cáo không còn là nghề mới mà đã phát triển từ rất lâu. Thực tế cho thấy, với sức mạnh của mạng xã hội, hình thức quảng cáo mới này rất hiệu quả và mang lại hiệu quả cao.

Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hay hot face, influencer đều có sức ảnh hưởng đến một xã hội nào đó. Sự nổi tiếng của họ được công chúng chú ý có thể thu hút sự quan tâm và tò mò của người tiêu dùng. Vì vậy, việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm bởi người nổi tiếng mang đến cái nhìn khách quan về sản phẩm. Tạo bàn đạp vững chắc cho kế hoạch tương lai của công ty. Đồng thời mang lại hiệu quả marketing cho sản phẩm.

Thuê người nổi tiếng để live stream, quảng cáo sản phẩm là một trong những cách tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng nhanh nhất và tự nhiên nhất. Tạo hiệu ứng khán giả, truyền tai nhau và tạo độ phủ rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Từ đó giúp sản phẩm của bạn tạo được tiếng vang và giúp đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Thu hút các nhà đầu tư, thị trường tiềm năng. Và đặc biệt là vào ban đêm với một lượng khách hàng ổn định.

Bằng cách live stream để chia sẻ hình ảnh trải nghiệm sản phẩm trực tiếp hoặc tư vấn, chia sẻ công dụng khi sử dụng sản phẩm. Điều này giúp tạo niềm tin phần nào cho khán giả và khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Tăng khả năng sản xuất cao hơn khi bạn củng cố lòng tin của khách hàng.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây

TẠI SAO CẦN THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG QUẢNG CÁO?

Thuê người nổi tiếng quảng cáo là những nhân vật được nhiều người biết đến nhờ tài năng như ca hát hay khiếu hài hước, sự thông minh thể hiện qua các chương trình truyền hình, trên mạng xã hội. Chính họ là những người luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho chúng tôi, có tác động không nhỏ đến xã hội, góp phần giúp tiêu thụ sản phẩm và xu hướng hiện nay.

Đặc biệt, chiếm được cảm tình của người hâm mộ là vô cùng lớn. Chiến lược quảng bá thương hiệu, hình ảnh sử dụng người mẫu, ca sĩ, diễn viên, người ảnh hưởng là hình thức marketing rất thường được sử dụng để truyền tải nội dung đến khán giả, nhãn hàng đến thị trường, quảng cáo của một nhãn hàng nổi tiếng. Đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thay vì phải đầu tư công sức, chi phí để sản xuất một sản phẩm quảng cáo chi tiết, cầu kỳ và phải trả một khoản phí rất lớn để được quảng bá trên TV, các công ty ngày nay đang dần chuyển sang thuê người nổi tiếng để quảng cáo trực tiếp sản phẩm khuyến mại trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok. , Instagram,… Đây là cách tiếp cận vừa rẻ lại tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng rất lớn so với việc phải đầu tư quảng cáo trên TV.

Thông thường, mỗi chiến dịch quảng cáo cũng như mỗi nhãn hàng khi quảng bá sẽ có những đặc điểm khác nhau không liên quan đến nhau, việc lựa chọn KOL, thuê người nổi tiếng quảng cáo còn phải phụ thuộc vào nội dung quảng cáo như thế nào để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng, mà thương hiệu muốn hướng đến.

CHI PHÍ ĐỂ THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Đầu tiên nói về chi phí, số tiền để thuê Kol nhiều hay ít dựa vào độ nổi tiếng của Kol. Kol được chia thành nhiều loại, bạn cần thuê Kol Vip là những ca sĩ hàng đầu, chuyên gia, người có quyền lực trong làng giải trí để làm gương mặt thương hiệu, quảng cáo cho mình như: Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Bằng Kiều hay thuê chuyên gia, Diễn giả. Chi phí sẽ thấp nếu bạn thuê những người được cộng đồng mạng quan tâm, chẳng hạn như các blogger, vlogger. Tất nhiên, số tiền mà Huy Me nhận được từ quảng cáo sẽ ít hơn số tiền mà Sơn Tùng hay nghệ sĩ Hoài Linh nhận được.

Vì vậy, khi lập kế hoạch chi phí, hãy tách biệt các vấn đề: phạm vi của dự án có lớn không? Có cần thiết phải tuyển dụng Kols có trình độ cao không? Kol nào phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình, công việc mà những người nổi tiếng phải làm cho chúng ta là gì?

THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG KOL Ở ĐÂU UY TÍN

Kol Việt là đơn vị hàng đầu hiện nay được hơn 300.000 doanh nghiệp tại Việt Nam tin tưởng sử dụng dịch vụ quảng cáo người nổi tiếng. Là một trong những đơn vị hàng đầu về Kol tại Việt Nam trong những năm gần đây, Kol

Việt được thành lập khi ngành Kol ở nước ta còn manh mún.

Công ty sở hữu dàn Kol cực hùng hậu từ ca sĩ, diễn viên, người mẫu – nhân vật nổi tiếng trong Showbiz, ngoài ra còn có các MC đang được yêu thích hiện nay cùng với các bạn trẻ Kol là những blogger, vlogger được giới trẻ yêu thích.

Khi đến với Kol Việt, quý doanh nghiệp sẽ được lắng nghe tận tình giúp lựa chọn gương mặt quảng cáo phù hợp nhất, chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng về chiến lược sử dụng Kol, thống nhất rõ ràng các công việc mà Kol phải thực hiện trong hợp đồng cùng với các ưu đãi hợp lý để Đảm bảo các công ty được lợi khi thuê Kol như: Kol đúng lĩnh vực, đúng yêu cầu, tăng hiệu quả bán hàng và PR dịch vụ lên 200%.

Kinh nghiệm lựa chọn thuêngười nổi tiếng quảng cáo phù hợp

Xác định ngân sách cho chiến dịch

Bước đầu tiên để khởi động một chiến dịch tiếp thị là lập ngân sách cho chiến dịch. Từ đó, phân bổ ngân sách tương thích và chọn đối tượng người dùng tương thích. Tránh trường hợp ngân sách thuê người nổi tiếng cao hơn ngân sách bạn hoàn toàn có thể chi trả và cái giá bạn nhận lại.

Nếu các công ty muốn có độ phủ sóng cao và cải thiện doanh thu, thì việc chọn KOLs là người nổi tiếng là phù hợp nhất. Chúng thường được các phương tiện truyền thông trực tuyến yêu cầu và mọi hoạt động giải trí đều được theo dõi hàng ngày. Người nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu chắc chắn sẽ giúp gia tăng giá trị và tác động mạnh mẽ đến tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc mời những người nổi tiếng thường sử dụng một ngân sách đáng kể.

Xác định rõ mục tiêu và đối tương khách hàng

Có thể dễ dàng nhận thấy, điều khó khăn nhất khi lựa chọn KOLs và Influencer chính là lựa chọn những người phù hợp với mô hình sản phẩm và hình ảnh thương hiệu. Nếu là kế hoạch tinh thần và muốn mang lại độ phủ sóng cao thì nên chọn những nhân vật có hiệu ứng cao. Nhưng quan trọng vẫn là sự tương thích với loại sản phẩm.

Tiếp theo là xác lập nhóm đối tượng người mua bằng cách xác định loại sản phẩm hướng đến đối tượng nào ở độ tuổi, giới tính nào để lựa chọn nhân sự phù hợp với đối tượng người dùng này.

Ngoài ra, các công ty phải tiến hành nghiên cứu, khảo sát và thăm dò ý kiến ​​người mua xem bảng hiệu nào được mọi người quan tâm và theo dõi nhiều. Bằng cách thông qua các kênh thông tin, mạng xã hội hoặc bảng câu hỏi đơn giản. Qua đó, các công ty sẽ hình dung ra một số nhân vật mà họ cần. Từ đó, bắt đầu thực hiện kế hoạch theo cách điển hình, hiệu suất cao nhất.

Hiểu rõ thông tin sản phẩm, thương hiệu

Mỗi người nổi tiếng đều có thế mạnh, trình độ và lượng người theo dõi khác nhau. Bạn không chọn người có trình độ chuyên sâu về kinh doanh thương mại, mà nhìn 1 mẫu sản phẩm y hình, bạn cũng đừng chọn người già để quảng cáo hàng tươi sống chuyên nghiệp. Vì vậy, cần nắm rõ thông tin mẫu mã sản phẩm của thương hiệu để lên ngân sách và chọn KOLs phù hợp.

Nếu sản phẩm của công ty là các mặt hàng: mỹ phẩm, thời trang, dụng cụ làm đẹp, giày dép, đồng hồ,… Thì bạn sẽ dễ dàng mời được người nổi tiếng live stream, làm đại sứ thương hiệu, quảng bá giới thiệu sản phẩm cho mình. Bạn có thể tìm kiếm các beauty blogger, ca sĩ, diễn viên hay người mẫu trẻ. Hoặc đơn giản là bạn có thể chọn những người có phong cách thời trang, ngoại hình ưa nhìn để hợp tác quảng bá sản phẩm của mình.

Nếu sản phẩm của bạn là đồ công nghệ, điện thoại, laptop,… Thì hãy chọn những blogger uy tín trong giới công nghệ.

Nếu sản phẩm của bạn chuyên sâu về một ngành nào đó như: Sức khỏe, Ẩm thực, Du lịch,… thì bạn có thể chọn những KOL là chuyên gia trong các lĩnh vực này hoặc chọn những diễn viên tên tuổi, uy tín và được đông đảo công chúng yêu thích.

LƯU Ý KHI LÀM VIỆC CÙNG NGƯỜI NỔI TIẾNG

TÌM HIỂU CHI TIẾT PROFILE

Điều đầu tiên để quyết định về loại hình quảng cáo này không chỉ là bạn cần biết chi tiết về hồ sơ của họ xem họ có phù hợp với mục tiêu bạn cần hay không? đối tượng người mua mà doanh nghiệp của bạn hướng tới để phù hợp với đối tượng mục tiêu của họ.

Hơn nữa, nó phù hợp với mục tiêu mà công ty hướng tới để đánh giá chất lượng và kết quả của chiến dịch của công ty.

Thuê người nổi tiếng sẽ có ảnh hưởng rất lớn từ công chúng, nhưng ảnh hưởng này có thể tích cực hoặc tiêu cực nên trước khi tuyển dụng, bạn cần xác định xem họ có thể mang lại hình ảnh tốt cho thương hiệu, sản phẩm của bạn hay không.

CUNG CẤP TRƯỚC THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thì khi thuê người nổi tiếng quảng cáo các công ty cũng cần để người nổi tiếng trải nghiệm sản phẩm trước để có thể chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng một cách chính xác và chân thực nhất. Để cung cấp một đánh giá khách quan về sản phẩm cho người tiêu dùng. Khi khách hàng nhìn thấy quảng cáo họ cũng sẽ cảm thấy tin tưởng hơn chứ không phải quảng cáo thái quá hay thông tin sai sự thật, gây mất lòng tin của khách hàng.

TRAO ĐỔI KẾ HOẠCH CỤ THỂ

Để quá trình làm việc được diễn ra suôn sẻ, doanh nghiệp cần trao đổi cụ thể kế hoạch, ngữ cảnh để họ nắm bắt được cụ thể và không bị bỡ ngỡ. Nhưng cũng không được quảng cáo quá lộ liễu vì cộng đồng sẽ hiểu được phong thái, biểu cảm từ đó nhận được phản hồi xấu cho thương hiệu là không tốt.

Các công ty cho thuê người nổi tiếng quảng cáo

Dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng bá sản phẩm

Công ty Á Châu Media

Asia Media là đơn vị chức năng số 1 trong ngành về dịch vụ người mẫu, người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trong hội đồng, diễn viên, ca sĩ,… Những người mà người mua cảm thấy tiềm năng, người mua muốn hợp tác với họ nhưng gặp khó khăn trong việc liên hệ, làm việc lẫn nhau , . ..

Á Châu sẽ hỗ trợ bạn, thay mặt bạn giải quyết các nhu cầu liên hệ, ký kết hợp đồng, đôi bên trong quá trình quảng cáo mẫu sản phẩm, liên hệ để bạn hoàn toàn có thể trao đổi với ban quản lý nếu cần thiết.

Chúng tôi có mối quan hệ lâu dài với các diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ, sẵn sàng cung cấp những nhu cầu cần thiết của người mua, tư vấn lẫn nhau để đưa ra mức giá hài hòa hợp lý, đối đầu cạnh tranh, công khai minh bạch, để người mua yên tâm về chất lượng dịch vụ của Á Châu.

Là một đơn vị chức năng hàng đầu trong ngành mô hình, chúng tôi khẳng định chắc chắn sẽ cung cấp cho người mua những dịch vụ chất lượng. Thuê người nổi tiếng quảng cáo sản phẩm với ngân sách hợp lý, tối ưu chi phí,

  • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình giúp bạn chọn được người nổi tiếng phù hợp với nhu cầu và sản phẩm của mình.
  • Liên hệ với nhiều người nổi tiếng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế layout người nổi tiếng để trao đổi trực tuyến với khách hàng (nếu cần)
  • Phục vụ cho các yêu cầu, công việc, ngành công nghiệp khác nhau

Ngoài ra còn cung cấp nhân viên pg, người mẫu, tổ chức sự kiện trọn gói. quy trình làm việc của chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, liên hệ trao đổi thêm.
  • Cung cấp thông tin chi tiết về người nổi tiếng phù hợp với tiêu chí và sản phẩm của bạn.
  • Cung cấp dịch vụ cho từng người và sự kết hợp mà khách hàng mong muốn.
  • Ký kết và thực hiện hợp đồng.
  • Kết thúc hợp đồng 2 bên xác nhận làm thủ tục quyết toán hợp đồng.

Asia Media luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng lên số 1, đảm bảo mang đến cho hành khách dịch vụ hoàn hảo cũng như chi phí hài hòa, hợp lý với ngân sách của mình. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Á Châu chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho thuê người nổi tiếng quảng cáo mẫu sản phẩm với ngân sách hài hòa và hợp lý nhất!

THUÊ NGƯỜI NỔI TIẾNG QUẢNG CÁO VÀ GIÁ CẢ MỚI NHẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *