Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Cách xóa Video trên Tiktok trong một nốt nhạc

Cách xóa Video trên Tiktok trong một nốt nhạc

Cách xóa Video trên Tiktok trong một nốt nhạc

TikTok là mạng xã hội video cực kỳ nổi tiếng trên điện thoại, chúng cho phép bạn tạo ra những video âm nhạc của riêng mình, tuy nhiên nhiều trường hợp chẳng may bạn gửi nhầm hoặc muốn xóa những video đã có từ lâu nhưng lại tò mò không biết làm thế nào.

Làm cách nào để xóa video trên tiktok? Cách xóa video trên TikTok cực kỳ đơn giản, tương tự như cách bạn xóa bài đăng trên Facebook hay các ứng dụng mạng xã hội khác.

Làm cách nào để xóa video của ai đó trên TikTok?

Để xóa video trên TikTok, hãy mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào ba dòng ở góc trên bên trái, sau đó chọn “Lịch sử”. Tìm video bạn muốn xóa và nhấn vào biểu tượng thùng rác. Xác nhận rằng bạn muốn xóa video bằng cách nhấn “Delete.

Làm cách nào để xóa video trong TikTok (Tik Tok)?

Để xóa video trên TikTok, hãy mở ứng dụng và truy cập hồ sơ của bạn. Nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên trái, sau đó chọn Video. Tìm video bạn muốn xóa và vuốt sang trái trên video đó. Nút Xóa màu đỏ sẽ xuất hiện – chạm vào nút đó để xóa video.

Hướng dẫn cách bật micro trên máy tính nhanh nhất

Cách xóa video trên TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chọn I > Chọn video muốn xóa.


Bước 2: Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Chọn Xóa.


Lưu ý: Khi đã xóa thì không thể khôi phục lại video nên các bạn cân nhắc trước khi xóa.

Bước 3: Chọn Xóa để xác nhận xóa video.

Các bài viết chủ đề liên quan tại đây

Xóa rồi đăng lại trên TikTok có xấu không?

Không có nó, nó không phải là. Trên thực tế, một số người có thể cảm thấy việc xóa và đăng lại video hơi gây hiểu lầm vì điều đó có thể khiến bạn có vẻ như có nhiều người theo dõi hoặc lượt xem hơn thực tế. Tuy nhiên, những người khác có thể coi đó là một cách để giữ cho tài khoản của họ luôn mới và hấp dẫn. Cuối cùng, bạn quyết định điều gì là tốt nhất cho tài khoản của mình.

Cách hủy đăng lại video trên TikTok

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và tìm video bạn đã đăng lại.

Bước 2: Chọn biểu tượng mũi tên trỏ sang trái ở góc dưới cùng bên trái. Đây cũng chính là biểu tượng bạn đã chọn để đăng lại video ngay từ đầu.

Bước 3: Sau khi menu bật lên xuất hiện ở nửa dưới của màn hình, hãy chọn Xóa đăng lại từ góc trên cùng bên phải của menu bên cạnh các tài khoản khác mà TikTok đang đề xuất bạn gửi bài đăng đến.

Bước 4: Xác nhận rằng bài đăng đã được hủy đăng lại với văn bản bật lên tạm thời ở đầu màn hình có nội dung Bài đăng lại của bạn đã bị xóa.

Cách xóa video trên TikTok bằng máy tính

Bước 1: Click vào đây để truy cập trang chủ TikTok trên giao diện máy tính > Chọn đăng nhập.
Bước 2: Sau khi đăng nhập, click vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình > Chọn Xem CV
Bước 3: Trên trang cá nhân của bạn, chọn tab Video > Bấm vào video bạn muốn xóa khỏi TikTok
Bước 4: Video hiện ra, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải video > Chọn Xóa > Xóa là xong.

Những lưu ý khi gỡ video trên TikTok

Cài đặt trên thiết bị sử dụng và nhu cầu xóa, bạn có thể chọn 1 trong 3 cách sau để xóa video trên TikTok. Tuy nhiên hãy cân nhắc trước khi xóa vì những lý do sau:

Sau khi xóa, bạn không thể khôi phục video đã xóa trên TikTok mà chỉ có thể tiếp tục đăng video mới.
Khi bạn xóa video TikTok bằng điện thoại, hệ thống cũng tự động xóa trên giao diện máy tính và ngược lại.
Bạn chỉ có thể xóa video TikTok trên hồ sơ của mình, không xóa được video trên trang của người khác.
Bạn chỉ có thể xóa những video gốc trên trang cá nhân của mình, những video người khác đã đưa lên Duet, Stitch…. sẽ vẫn tồn tại.
Khi bạn xóa một video, video đó sẽ mất tất cả lượt xem, trái tim, nhận xét và có thể cả thống kê lưu lượng truy cập trong tài khoản cá nhân của bạn.

Trường hợp nào nên xóa clip trên TikTok?

Nếu bạn nhận được cảnh báo từ TikTok về nội dung của một video cụ thể, cảnh báo đó phải được xóa trước khi TikTok vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Dưới đây là những trường hợp bạn nên gỡ video và không nên dựng video có nội dung tương tự.

Video bị khiếu nại bản quyền trên TikTok
Video có thông tin nhạy cảm, phản cảm
Video vi phạm chính sách cộng đồng của TikTok, bao gồm: Quấy rối và bắt nạt, vi phạm pháp luật, đe dọa và kích động bạo lực, khiêu dâm, nhạo báng xúc phạm nhân phẩm người khác…

Nếu bạn đi theo con đường của một TikToker chuyên nghiệp thì việc tìm hiểu kỹ các tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok cũng như định hướng nội dung của video là vô cùng cần thiết, tránh việc dựng rồi phải gỡ bỏ do vi phạm.

Trên thực tế, việc xóa video TikTok rất dễ dàng nhưng nếu còn chần chừ, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang chế độ “Chỉ mình tôi” để không ai có thể xem video của bạn nữa mà vẫn có thể tiếp tục tương tác với video đó. như có thể khôi phục, khi nó là cần thiết.

Cách xóa video trên TikTok cực đơn giản

Cách xóa Video trên Tiktok trong một nốt nhạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *