Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

  • bởi
Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Là một marketer, đặc biệt là những người chuyên về quản trị thương hiệu, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ Nhận thức thương hiệu. Đây là tài sản thương hiệu quan trọng, là yếu tố cần thiết giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Độ nhận biết thương hiệu càng cao, thương hiệu càng được nhiều người biết đến, từ đó công ty có cơ hội phát triển mạnh trên thị trường.

Vậy độ nhận diện thương hiệu là gì? Làm thế nào để nâng cao nhận diện về thương hiệu của khách hàng? Cùng xem bài viết bên dưới đây để hiểu thêm.

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu là một thuật ngữ marketing chỉ mức độ quen thuộc và khả năng nhận biết, ghi nhớ thương hiệu của người tiêu dùng.

Nhận biết thương hiệu không đòi hỏi khách hàng phải nhớ chính xác tên mà chỉ cần họ nhận ra sản phẩm, dịch vụ hoặc cảm thấy quen thuộc với thương hiệu. Khi các công ty tạo được Brand Awareness (nhận thức tích cực) tốt sẽ làm tăng khả năng được người tiêu dùng chọn mua so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Độ nhận biết thương hiệu rất quan trọng trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới hay vực dậy thương hiệu cũ. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong hành trình trải nghiệm của khách hàng. Thương hiệu càng được nhiều người biết đến thì càng có khả năng duy trì lòng trung thành của khách hàng và mang lại doanh thu cao hơn cho công ty.

Nhận biết thương hiệu – Brand awareness là mức độ quen thuộc và gợi nhớ với khách hàng tập trung vào sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn hướng đến họ.

Những sản phẩm có độ nhận biết rộng rãi thường được gắn với danh hiệu “hot trending” hay đơn giản là “popular”. Rõ ràng, một thương hiệu có độ nhận biết thương hiệu rộng rãi rất có giá trị trong việc tiếp thị, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, nhất là trong thời kỳ đầu doanh nghiệp mới hoạt động.

Nhận thức về thương hiệu có vẻ như là một khái niệm khá trừu tượng, và đúng là như vậy. Đối với những chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động liên quan đến nhiều con số, họ thường cảm thấy khó chịu khi nhắc đến khái niệm này.

Nhưng chỉ vì đó là một vấn đề khó khăn không có nghĩa là bạn loại bỏ hoàn toàn những lợi ích mà nó có thể mang lại cho doanh nghiệp. Bộ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công của một chiến dịch marketing cũng như xác định “sức khỏe” của một thương hiệu – Brand Health.

Xem thêm bài viết Cách sử dụng tawk to

Tầm quan trọng của Brand Awareness đối với doanh nghiệp

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Tất cả các công ty đều mong muốn càng nhiều khách hàng biết đến thương hiệu càng tốt. Vì điều này sẽ giúp tăng doanh thu và giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ. Những lợi ích cụ thể mà các công ty nhận được từ Nhận diện về thương hiệu là gì?

Các bài viết liên quan tại đây 

Brand Awareness là bước đầu tiên trong quy trình ra quyết định mua hàng

Để khách hàng đi đến quyết định mua sản phẩm/dịch vụ của bạn, họ phải trải qua một quy trình gồm nhiều bước. Trong quá trình đó, Nhận diện thương hiệu là yếu tố quyết định đầu tiên. Đặc biệt trong tất cả các mô hình quyết định mua hàng như AIDA, DAGMAR, lý thuyết Lavidge,… Xây dựng nhận thức về thương hiệu luôn là bước đầu tiên.

Brand Awareness giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp

Trên thị trường hiện nay, khi sự cạnh tranh giữa các thương hiệu cùng ngành ngày càng trở nên gay gắt, khách hàng sẽ có xu hướng chọn mua những sản phẩm mà họ cảm thấy hài lòng. Theo nghiên cứu Secret Life of Search của Red C Marketing – một nghiên cứu dựa trên việc theo dõi hơn 400 dữ liệu tìm kiếm trên Google từ 40 cụm từ khóa – có tới 82% người dùng thích chọn những thương hiệu mà họ “cảm thấy quen thuộc” và “quen thuộc”, khi họ mua sắm.

Điều này cho thấy thương hiệu càng được khách hàng biết đến thì càng tạo dựng được niềm tin và uy tín trong tâm trí họ. Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay, độ nhận biết thương hiệu chính là yếu tố để khách hàng chọn mua sản phẩm/dịch vụ của bạn giữa vô số đối thủ cạnh tranh khác.

Brand Awareness tạo sự liên tưởng

Đây là một trong những yếu tố giúp khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn mỗi khi họ có nhu cầu. Đôi khi có thể khách hàng chưa thực sự thích sản phẩm/dịch vụ của bạn, nhưng do có quá nhiều người biết đến thương hiệu này nên họ sẽ nghĩ ngay đến bạn khi có nhu cầu.

Lúc này, thương hiệu của bạn đã trở thành một “từ khóa” luôn sẵn sàng bật ra trong đầu khách hàng khi nhắc đến một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó. Đây là điều vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến hành vi tìm kiếm và quyết định mua hàng.

Ví dụ, trong một bữa tiệc sinh nhật, khi được hỏi mua “đồ uống”, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến Coca Cola, cho dù bạn không thực sự thích uống loại nước ngọt này. Một ví dụ khác, khi ai đó nói rằng họ muốn mua một chiếc “xe máy”, bạn sẽ tự động liên tưởng nó với một chiếc Honda. Đây chính là sức mạnh của việc xây dựng Nhận thức thương hiệu bằng sự nhận biết và liên tưởng của khách hàng.

Tạo ra nhận thức của khách hàng với thương hiệu chỉ là bước đầu tiên. Để thương hiệu của bạn phát triển bền vững, bạn cần tận dụng Nhận thức thương hiệu để duy trì và củng cố lòng trung thành của khách hàng nhằm khuyến khích họ tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Brand Awareness giúp gia tăng lòng trung thành của khách hàng

Tạo ra nhận thức của khách hàng với thương hiệu chỉ là bước đầu tiên. Để thương hiệu của bạn phát triển bền vững, bạn cần tận dụng Nhận thức thương hiệu để duy trì và củng cố lòng trung thành của khách hàng nhằm khuyến khích họ tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Ngay cả khi khách hàng đã biết đến thương hiệu, điều đó không có nghĩa là họ sẽ luôn nhớ và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ. Nếu bạn không tiếp tục duy trì nhận thức về thương hiệu, các thương hiệu khác sẽ nhanh chóng xuất hiện và thế chỗ của bạn. Trong bối cảnh số lượng đối thủ cạnh tranh khổng lồ trên thị trường hiện nay, không có gì đảm bảo rằng khách hàng sẽ luôn nhớ đến bạn nếu không nỗ lực duy trì nhận thức về thương hiệu.

Brand Awareness làm tăng giá trị thương hiệu

Giá trị thương hiệu là tài sản quan trọng của công ty, bao gồm trải nghiệm và cảm nhận tích cực của khách hàng về những lợi ích mà công ty mang lại cho họ.

Giá trị thương hiệu không chỉ bao gồm các yếu tố đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà còn bao gồm giá cổ phiếu, tiềm năng nghiên cứu, đổi mới khoa học, công nghệ và sản phẩm mới,… Vì vậy, một thương hiệu có độ nhận biết cao sẽ càng gia tăng giá trị.

Làm thế nào để tạo dựng Brand Awareness một cách hiệu quả?

Nhận diện thương hiệu không phải là hoạt động có thể dễ dàng hoàn thành trong ngày một ngày hai. Nó không chỉ là một vài quảng cáo hay một chiến dịch tiếp thị đơn lẻ. Một thương hiệu có độ nhận diện thương hiệu rộng rãi thường là kết quả của một chuỗi nỗ lực không ngừng kết hợp nhiều hoạt động truyền thông khác nhau.

Nó không chỉ đơn thuần là chạy một chiến dịch quảng cáo về một sản phẩm/dịch vụ đơn lẻ trên Facebook. Bởi hoạt động này chỉ khiến họ tập trung vào sản phẩm kia (được quảng cáo trên mạng xã hội) đồng thời cũng khiến hoạt động nâng cao nhận thức dừng lại do tạo ra 1 lần mua hàng (thay vì gắn bó và trung thành với thương hiệu, chính mục tiêu Nhận biết thương hiệu).

Bất kể bạn truyền tải thông điệp gì hay bạn sử dụng hoạt động tiếp thị như thế nào để nâng cao nhận thức về thương hiệu, hãy nhớ làm cho chúng dễ dàng chia sẻ qua mạng xã hội.

Trong một xã hội mà tiếp thị truyền miệng/lan truyền đóng vai trò sống còn trong việc tạo dựng niềm tin và sự quen thuộc trong mắt khách hàng, sử dụng chúng như một vũ khí để chiếm ưu thế trong cuộc chiến giành lấy sự nhận biết là điều mà các công ty phải làm.

Nhận thức về thương hiệu là về ảnh hưởng.

Đó là về việc tương tác với khách hàng theo nhiều cách hơn là những cách truyền thống như yêu cầu mua hàng, tương tác hoặc lòng trung thành.

Hãy tưởng tượng nếu bạn muốn gặp một người mà bạn rất muốn kết bạn. Nếu họ yêu cầu bất kỳ điều nào ở trên, bạn có thể cười và nhanh chóng bỏ đi. Đó không chỉ là một cách tiếp cận hời hợt mà còn không để lại ấn tượng lâu dài.

Hãy biến thương hiệu là một cá nhân, không phải là một doanh nghiệp

Khi bạn làm quen với một người bạn mới, bạn muốn tìm hiểu gì về họ? Sở thích của họ, thói quen, điều họ thích và không thích, vân vân. Bạn còn chú ý cách họ giao thiệp, những điều họ thích chia sẻ và những thứ khiến họ “phát cuồng”.

Hãy biến mình trở thành một cá nhân, thay vì giữ mình chỉ là một doanh nghiệp đơn thuần. Những gì bạn cần gắn kết với thương hiệu của mình là những đặc tính riêng biệt (như một con người đích thực).

Bạn là ai? Nếu để diễn tả bạn bằng 3 tính từ, bạn sẽ dùng những từ ngữ nào? Để có thể kết thân với người khác, bạn phải làm được nhiều hơn việc chỉ đứng trước mặt người ta và chăm chăm bán được hàng.

Nhận diện thương hiệu là gì? Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Làm cách nào để nâng cao mức độ nhận thức của khách hàng về thương hiệu?

Cung cấp dịch vụ miễn phí

Cung cấp dịch vụ miễn phí hoặc có phí cho các nền tảng doanh nghiệp không phải là một phương pháp mới, nhưng đã chứng minh tính hiệu quả của nó thông qua một số chiến dịch truyền thông.

Điều này cho phép khách hàng trải nghiệm một phần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trước khi đưa ra quyết định có chi tiền cho phần còn lại của sản phẩm hay không.

Tăng sự phủ sóng của thương hiệu số trên môi trường Internet

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Ngày nay, không thể phủ nhận rằng Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống con người và ảnh hưởng mạnh mẽ đến cảm nhận của khách hàng đối với thương hiệu. Do đó, khi bạn tăng cường sự hiện diện của thương hiệu trên môi trường kỹ thuật số, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tăng mức độ nhận biết thương hiệu của khách hàng đối với thương hiệu.

Một số cách hiệu quả để tăng độ phủ thương hiệu trên Internet:

  • Xây dựng thương hiệu trên phương tiện kỹ thuật số (hay còn gọi là Digital Branding) bao gồm quá trình xây dựng website, thiết kế và sáng tạo thông tin, nội dung để quảng bá thương hiệu.
  • Gửi email marketing cho khách hàng cũ để nhắc khuyến mãi hoặc chúc mừng sinh nhật, lễ, tết.
  • Thực hiện các chiến dịch truyền thông xã hội như Facebook, Youtube,…
  • Tăng hiện diện trên các mẫu quảng cáo trực tuyến như Google Ads, Facebook Ads,…
  • Sử dụng hình thức Tiếp thị liên kết, bạn trả tiền cho người trung gian để dẫn link giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tạo nội dung miễn phí Content

Ngày nay, việc tạo nội dung miễn phí với internet toàn cầu có thể dễ dàng hơn bao giờ hết. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể truyền tải nội dung về sản phẩm, tương tác trực tiếp với khách hàng để giải đáp thắc mắc của họ, hay đơn giản là những clip giải trí do chính bộ phận marketing của bạn sáng tạo nhân ngày lễ đặc biệt,…

Nội dung là một cách thú vị để truyền bá nhận thức về thương hiệu. Đó là bởi vì đó là cách dễ dàng nhất để thương hiệu của bạn nói rõ các thuộc tính cốt lõi của thương hiệu và quan điểm của riêng bạn về các vấn đề xung quanh bạn.

Tài trợ cho các sự kiện

Khi doanh nghiệp của bạn tiếp cận với các sự kiện và triển lãm thương mại, bạn có cơ hội tiếp cận và quảng bá thương hiệu của mình tới hàng trăm, hàng nghìn người tham dự. Nào là tờ rơi, bình nước in hình thương hiệu, rồi áo phông, thứ này thứ nọ. Một điều chắc chắn là thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở mọi nơi trong sự kiện đó.

Tất nhiên, công ty của bạn nên cân nhắc lựa chọn các sự kiện phù hợp và phù hợp với các giá trị cốt lõi, đối tượng mục tiêu và thông điệp bạn muốn truyền tải.

Đảm bảo sự nhất quán trong các chiến dịch

Khách hàng sẽ rất rối mắt và khó nhớ thương hiệu của bạn nếu không có sự liên kết và thống nhất trong các chiến dịch. Vì vậy, bất kỳ hoạt động marketing nào cũng phải tuân thủ nguyên tắc nhất quán, bám sát mục đích và có sự liên kết với bộ nhận diện thương hiệu.

Để làm được điều này, các công ty phải có hệ thống hướng dẫn sử dụng các yếu tố nhận diện thương hiệu, bao gồm cách sử dụng hình ảnh, giọng điệu, màu sắc thương hiệu sao cho đúng tiêu chuẩn.

Thúc đẩy Viral Marketing giúp tăng cao Brand Awareness

Đây được định nghĩa là hình thức quảng cáo lan truyền, dùng để chỉ hiện tượng một thương hiệu nhanh chóng được biết đến và lan truyền rộng rãi từ người này sang người khác. Nếu một chiến dịch Viral Marketing được thực hiện thành công, các công ty sẽ có khả năng bùng nổ thông điệp đến một lượng độc giả cực kỳ lớn.

Hiện nay, rất nhiều công ty quan tâm và triển khai tiếp thị lan truyền trên các phương tiện kỹ thuật số. Những lý do cho điều này là:

  • Không cần tốn quá nhiều tiền.
  • Môi trường internet có lượng người dùng lớn nên thương hiệu sẽ dễ dàng tiếp cận và gây ấn tượng với họ.
  • Các kênh số có khả năng kết nối dữ liệu tức thời và rộng khắp trên thế giới nên dễ dàng lan tỏa.
  • Các chiến dịch Viral marketing trên mạng được lưu vĩnh viễn và trở thành kênh truyền thông riêng của thương hiệu.

Đo lường mức độ nhận diện của thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu không phải là một khái niệm hữu hình. Vì vậy, bạn không thể đo lường chúng theo cách truyền thống. Tuy nhiên, một số phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào mức độ nổi tiếng của thương hiệu gắn liền với sự quan tâm của họ đối với thương hiệu.

Những chỉ số định lượng

Các số liệu bạn thu thập bên dưới có thể giúp bạn vẽ nên bức tranh tổng thể về mức độ hiển thị của khách hàng đối với thương hiệu của bạn:

Direct Traffic: Đây là số lượng người nhập URL và truy cập trang web của bạn. Con số này giúp bạn nắm bắt được số lượng người tiếp cận trang web của bạn thông qua các phương pháp tiếp thị khác nhau. Lưu lượng truy cập trực tiếp là một phép đo rất quan trọng, được đặt trong bối cảnh khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn thông qua các nền tảng mạng xã hội, quảng cáo hoặc sử dụng các công cụ tìm kiếm truyền thống.

Rõ ràng, khi họ chủ động nhập một liên kết đến trang web của công ty bạn, họ đã biết về thương hiệu của bạn.

Lưu lượng truy cập trang web: Con số này phản ánh tổng số lượt truy cập vào trang web của bạn, có bao nhiêu người truy cập trang web của bạn, đọc nội dung và dành thời gian cho thương hiệu của bạn.

Những chỉ số định tính

Kết quả tìm kiếm của Google hoặc Cảnh báo của Google: Đây là một trong những cách nhanh nhất để theo dõi những gì cộng đồng trực tuyến đang nói về doanh nghiệp của bạn. Với các phương tiện truyền thông lan truyền chứng tỏ tầm ảnh hưởng của nó, điều quan trọng là phải giới thiệu thông tin về bạn thông qua bên thứ ba.

Lắng nghe xã hội: Lắng nghe xã hội thực sự là lắng nghe những gì mạng xã hội nói về bạn thông qua các công cụ quản lý mạng xã hội khác nhau. Ai vừa gắn thẻ thương hiệu của bạn trên trạng thái, ai đã đề cập đến bạn trong nhận xét, đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn trên bài đăng của họ, v.v.

Tất nhiên, càng nhiều người nhắc đến bạn trên mạng xã hội, thương hiệu của bạn càng được chú ý nhiều hơn.

Sử dụng khảo sát: Đây là một phương pháp có thể giúp bạn thu thập trực tiếp phản hồi của khách hàng, không chỉ về suy nghĩ của họ mà còn về đánh giá của họ về thương hiệu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ tạo khảo sát hữu ích như SurveyMonkey, Google Forms,…

Những công cụ đo lường này không hoàn hảo về mọi mặt, nhưng chúng cũng là trợ thủ đắc lực giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về phạm vi tiếp cận của thương hiệu, giúp thiết lập các chiến dịch tiếp thị hiệu quả và tiếp tục duy trì mức độ tương tác của thương hiệu với đối tượng mục tiêu.

Các cấp độ nhận biết thương hiệu

Thông thường, mức độ nhận biết thương hiệu được chia thành 4 cấp độ theo mô hình nhận biết thương hiệu, bao gồm Không biết đến thương hiệu, gợi nhớ thương hiệu, nhận biết thương hiệu và nhận biết hàng đầu. Các tài liệu khác cũng đề cập đến Brand Dominance – sự thống trị của thương hiệu.

Unaware of Brand

Được hiểu là thương hiệu không hề được nhận biết. Kể cả khi được nhắc nhớ, khách hàng cũng không có ấn tượng hay ký ức nào về thương hiệu này. Thuật ngữ này được sử dụng cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với thương hiệu.

 Brand Recall

Đây là mức độ nhận biết đầu tiên, đề cập đến khả năng mà khách hàng nhớ ngay thương hiệu của bạn khi được nhắc đến tên hoặc một sản phẩm/dịch vụ cụ thể gắn liền với thương hiệu.

Brand Recall chỉ dừng lại ở mức khách hàng nhận ra tên và có thể gợi nhớ về thương hiệu, chứ không bao gồm việc họ am hiểu hay biết đến các yếu tố khác như slogan, logo,…

 Brand Recognition

Brand Recognition là mức độ biết và công nhận thương hiệu. Cụ thể, đây là lúc mà khách hàng có thể hiểu một chút về thương hiệu được nhắc đến, bao gồm nhận biết logo, bao bì, slogan, gương mặt đại diện, một số sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu cung cấp,…

Khi doanh nghiệp có được Brand Recognition thì khả năng thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ sẽ càng cao hơn. Bởi lúc này, khách hàng đã có sự hiểu biết và niềm tin nhất định về thương hiệu của doanh nghiệp.

Top of mind Awareness

Đây là mức độ nhận biết thương hiệu mà mọi nhà quản trị đều mong muốn đạt được. Top of mind Awareness được hiểu là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến một từ khóa về sản phẩm hay ngành hàng kinh doanh.

Những doanh nghiệp đạt được mức độ nhận biết này thường có nhiều lợi thế hơn trong kinh doanh, bởi khách hàng sẽ luôn nhớ đến họ như một thương hiệu tốt nhất, đứng đầu ngành.

 Brand Dominance

Thông thường, mức độ nhận biết thương hiệu được chia là 4 cấp cơ bản như trên. Tuy nhiên, một số nghiên cứu còn chỉ ra mức độ cao hơn của Top of mind Awareness, đó chính là sự thống trị trong tâm trí khách hàng – Brand Dominance.

Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những thương hiệu có độ nhận biết cực kỳ cao. Hầu như khi được gợi nhớ, toàn bộ khách hàng đều nghĩ ngay đến nó chứ không phải là bất kỳ thương hiệu nào khác. Hiện tại, rất hiếm có thương hiệu nào đạt được mức độ nhận biết này bởi thị trường luôn luôn xuất hiện cạnh tranh.

Những sai lầm cần tránh khi thực hiện đo lường mức độ nhận biết thương hiệu

Hãy nhớ tránh đo lường mức độ nhận biết ở mức độ không hữu ích cho bạn và đảm bảo đo lường mức độ nhận biết thương hiệu trong bối cảnh phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của bạn.

Ví dụ, có sự khác biệt giữa “dịch vụ nghỉ dưỡng” và “khách sạn”. Đảm bảo rằng bạn đo lường nhận thức dựa trên những gì bạn cung cấp hoặc muốn đánh giá một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, lấy thêm ví dụ này, bạn có thể là một khách sạn hiện được biết đến với việc cung cấp các tour du lịch cho khách du lịch đến địa điểm của bạn, nhưng kế hoạch của bạn là trở thành một công ty nghỉ dưỡng hoàn thiện hơn (cung cấp tour, bán vé máy bay). Vì vậy, bạn nên tập trung vào lĩnh vực dịch vụ du lịch rộng lớn hơn chứ không phải lĩnh vực khách sạn nhỏ hơn. Bạn có thể nhận ra rằng bạn cần nhiều hơn nữa để trở thành một đại lý du lịch, nhưng ít nhất bạn biết mình đang thiếu điều gì.

Brand Awareness – Độ nhận diện thương hiệu là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *